10 ประโยชน์แว็กซ์กำจัดขน แว็กซ์น้ำผึ้ง ที่คุณยังไม่เคยรู้ ?

สำหรับหนุ่มสาวที่กำลังเจอปัญหาเส้นขนกวนใจ ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนแขนหรือขนขา และกำลังมองหาวิธีกำจัดขนที่เห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ทำเองจากที่บ้านได้ง่าย ๆ ช่วยประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายและเวลา

“การแว็กซ์ขนด้วยตนเอง” ด้วยการใช้แว็กซ์กำจัดขนคุณภาพดีอย่างแว็กซ์น้ำผึ้ง แว็กซ์น้ำตาล หรือแว็กซ์ร้อน คือคำตอบที่ชัวร์และใช่ เพราะประโยชน์ของการแว็กซ์ขนนั้นมีมากมาย ทั้งช่วยเสกผิวให้สวยเนียนใสหมดปัญหาขนกวนใจ ไร้ปัญหาขนคุด ผิวเนียนสะดุดไม่เป็นตอ บทความนี้แว็กซ์น้ำผึ้งถนอมชวนคุณมาดู 10 คุณประโยชน์ของการแว็กซ์ขน พร้อมวิธีดูแลผิวหลังแว็กซ์ขนให้ผิวสวยเนียนใส หมดปัญหาขนคอยกวนใจอย่างแน่นอน

 

10 ประโยชน์ของการแว็กซ์ขน แว็กซ์น้ำผึ้ง

1. ช่วยกำจัดเส้นขนแบบถอนรากถอนโคน เส้นขนไม่ขาดเป็นตอ ช่วยลดปัญหาการเกิดขนคุด ผิวเนียนละเอียดไม่เป็นตุ่มเป็นตอ หมดปัญหารักแร้หนังไก่ ทำให้ผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่งและสดใส สวมใส่เสื้อผ้าโชว์วงแขนและเรียวขาได้อย่างมั่นใจ

2. ทำให้ขนเกิดใหม่อ่อนนุ่มและบางลงเรื่อย ๆ เพราะการแว็กซ์ขนด้วยการใช้แว็กซ์ชนิดต่าง ๆ เช่น แว็กซ์น้ำผึ้ง แว็กซ์น้ำตาล แว็กซ์ร้อน ฯลฯ เป็นการแว็กซ์เพื่อกำจัดเส้นขนถึงระดับรากขน โดยการแว็กซ์จะดึงเอาต่อมไขมันใต้ชั้นผิวซึ่งทำหน้าที่เป็นแหล่งอาหารของเส้นขนออกมาด้วย เมื่อต่อมไขมันดังกล่าวถูกดึงออกมาจึงทำให้เส้นขนที่เกิดใหม่ขาดความแข็งแรง ขนจึงอ่อนนุ่มและบางลงเรื่อย ๆ

3. ช่วยชะลอการเกิดของขนใหม่ เพราะการแว็กซ์ขนจะช่วยกำจัดขนถึงรากโคน ทำให้ขนชุดใหม่ขึ้นช้าลง โดยขนชุดใหม่อาจเริ่มขึ้นเมื่อผ่านไป 2-4 สัปดาห์ (ระยะเวลาที่ขนงอกใหม่อาจมีความแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสภาพเส้นขนของแต่ละบุคคล) หรือเมื่อแว็กซ์เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ก็อาจจะทำให้ขนหายไปได้อย่างถาวร ไม่มีขนชุดใหม่งอกขึ้นมากวนใจอีกเลย

4. ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วไปด้วยในตัว หลังจากการแว็กซ์ขนจะสังเกตเห็นได้เลยว่าผิวบริเวณโดยรอบที่ทำการแว็กซ์ขนจะดูเปล่งปลั่งและขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น นั่นเป็นเพราะเซลล์ผิวที่ตายแล้วถูกดึงออกไปพร้อม ๆ กันในขั้นตอนของการแว็กซ์ขน ผิวจึงดูเรียบเนียน นุ่มนวลและละเอียดมากยิ่งขึ้น

5. การแว็กซ์ขน แว็กซ์น้ำผึ้งมีส่วนช่วยดีท็อกซ์ผิว นอกจากจะช่วยกำจัดขนได้เป็นอย่างดีแล้วนั้นการแว็กซ์ขน ยังช่วยให้ผิวสะอาดและทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก โดยเฉพาะการแว็กซ์ขนด้วยน้ำผึ้งที่มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกและคราบน้ำมันที่อุดตันที่บริเวณผิวชั้นนอก การแว็กซ์น้ำผึ้งจึงช่วยทำให้ผิวหน้าและผิวกายสะอาดเอี่ยมอ่อง แลดูสดใสสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

6. ช่วยเติมความชุ่มชื้นและลดการอักเสบของชั้นผิว คุณสมบัติสุดโดดเด่นของแว็กซ์น้ำผึ้ง ที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งแท้ 100% จึงช่วยออกฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและลดอาการอักเสบที่เกิดขึ้นบนผิวไปพร้อม ๆ กับการกำจัดขน นอกไปจากนี้น้ำผึ้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยบรรเทาอาการแสบ แดงหลังการแว็กซ์กำจัดขนได้เป็นอย่างดี

7. ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวได้น้อยกว่าและไม่ทำให้ผิวได้รับบาดเจ็บ เพราะแว็กซ์ขนเนื้อเนียนนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวอย่างแว็กซ์น้ำผึ้ง แว็กซ์น้ำตาล หรือแว็กซ์ร้อนจะรบกวนผิวได้น้อยกว่าการถอนขนด้วยการใช้แหนบ และการโกนขนด้วยใบมีดหรือมีดโกน ที่อาจจะทำให้ผิวเป็นผื่นแดงคันที่มักเกิดขึ้นหลังการโกนขนหรือทำให้เกิดบาดแผลจากใบมีด

8. ปลอดภัยสามารถใช้เพื่อกำจัดขนได้แทบทุกส่วนทั่วร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแว็กซ์กำจัดขนที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลักอย่างแว็กซ์น้ำผึ้งหรือแว็กซ์น้ำตาล สามารถใช้เพื่อแว็กซ์กำจัดขนได้แทบทุกส่วนทั่วทั้งร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการแว็กซ์กำจัดขนบนใบหน้า ขนคิ้ว แว็กซ์หนวด แว็กซ์ขนรักแร้ ขนแขน ขนขา หรือจะเป็นแว็กซ์ขนแนวบิกินี่ไลน์ก็สามารถทำได้อย่างปลอดภัย

9. มีแว็กซ์ให้เลือกใช้หลายสูตร เพราะสภาพผิวของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ผิวของบางคนอาจบอบบางและแพ้ง่าย จึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวอย่างพิถีพิถัน ซึ่งแว็กซ์กำจัดขนมีความโดดเด่นด้วยความหลากหลายของสูตรแว็กซ์ให้เลือกใช้ ทั้งแว็กซ์น้ำผึ้งออร์แกนิค แว็กซ์น้ำตาล หรือแว็กซ์ผลไม้ (Fruit Wax) ที่มีความอ่อนโยน ปลอดภัยและเหมาะสำหรับผิวที่บอบบาง

10. การแว็กซ์ขนทำได้ง่าย ช่วยประหยัดเวลาในการกำจัดเส้นขน อย่างที่เราทราบกันดีว่าการกำจัดขนด้วยตนเองโดยการใช้แหนบหรือใบมีดโกนที่นอกจากจะทำให้เกิดผื่นแดง ผิวระคายเคืองได้ง่ายแล้วนั้นยังใช้เวลาค่อนข้างนาน หรือจะเป็นการกำจัดเส้นขนด้วยการใช้เลเซอร์ ที่จะต้องจองคิวและเดินทางไปที่คลินิกก็หมดเวลาไปหลายชั่วโมง แต่ในขณะที่การแว็กซ์กำจัดขนด้วยตนเองสามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ใช้เวลาในการแว็กซ์ไม่นานก็ได้ผิวที่เรียบเนียนไร้ขนกวนใจ

แว็กซ์น้ำผึ้งออร์แกนิค แว็กซ์กำจัดขนจากน้ำผึ้งธรรมชาติปราศจากสารเคมี ช่วยกำจัดเส้นขนแบบถึงราก..ถอนโคน

ผลิตภัณฑ์แว็กซ์กำจัดขนจากธรรมชาติ100% ถนอมแบรนด์ แว็กซ์น้ำผึ้งออร์แกนิค ช่วยกำจัดขนกวนใจให้หมดไปแบบถึงราก..ถอนโคน เปลี่ยนขนดกดำ ให้กลายเป็นผิวขาวสวยเนียนใส เรียกความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง

  • แว็กซ์น้ำผึ้งออร์แกนิค คัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นจากธรรมชาติแท้ 100% ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารกันเสีย ไม่มีสารแต่งสี
  • ผ่านการทดสอบสารปนเปื้อนจากสำนักเครื่องมือวิทยาศาสตร์และการทดสอบ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มั่นใจว่าปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง
  • แว็กซ์น้ำผึ้งถนอม สามารถใช้แว็กซ์ได้ทั่วทั้งตัวโดยไม่ทิ้งราก ทั้งแว็กซ์ขนรักแร้ ขนแขน ขนขา และแว็กซ์บิกินี่

 

สั่งซื้อแว็กซ์น้ำผึ้งออร์แกนิค ถนอม ได้แล้ววันนี้ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นที่ 159.- บาท/กระปุก (ขนาด 180 กรัม)

สนใจสั่งซื้อสินค้า/สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่

Line@:@tanhom / Facebook:@tanhom

คิดถึงแว็กซ์กำจัดขนจากธรรมชาติ คิดถึงแว็กซ์น้ำผึ้งถนอม ถนอมผิวพรรณของคุณให้เปล่งปลั่ง เนียนใส ไร้ปัญหาขนกวนใจ อย่างปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

บทความอื่นๆ

แปรงสระผมดีไหม ดียังไง?

แปรงสระผม คืออะไร? มีประโยชน์อย่างไรบ้าง ถนอมชวนทำความรู้จักแปรงสระผมให้ดียิ่งขึ้น  แปรงสระผม (Scalp Brush) แปรงสปาหนังศีรษะ นวัตกรรมใหม่ของการทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมที่กำลังได้รับความนิยมและถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในขณะนี้ ด้วยรูปทรงของตัวแปรงที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่ายมาพร้อมกับดีไซน์ของซี่แปรงที่โดดเด่นไม่เหมือนแปรงหวีผมชนิดอื่นๆ จึงสามารถใช้แปรงทำความเส้นผมในขณะที่ผมเปียกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้หนังศีรษะและเส้นผมสะอาดหมดจดได้มากกว่าเมื่อเทียบกับการสระผมด้วยการใช้ปลายนิ้วมือ หนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่กำลังสนใจแปรงสระผม แปรงสระผม คืออะไร? แปรงสระผม แปรงสปาหนังศีรษะดียังไง? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง? ซื้อแปรงสระผมมาใช้แล้วจะคุ้มค่าคุ้มราคาจริงหรือเปล่า บทความนี้จากแบรนด์ถนอมมีคำตอบ  แปรงสระผม คืออะไร

Read More »
รู้หรือไม่

รู้หรือไม่ หวีขนหมูป่าดียังไง?

หวีขนหมูป่า หวีขนหมู ไอเทมยอดฮิตที่ช่วยจัดการเส้นผมของคุณให้กลับมาเรียบลื่นดูดี ผมไม่ยุ่งเหยิงพันกันจนดูไม่เป็นทรงสวยงาม หากพูดถึงหวีที่ใช้สำหรับการแปรงผมหรือจัดแต่งทรงผมหลายๆ คนก็อาจนึกถึงหวีที่ทำมาจากวัสดุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหวีพลาสติก หวีไม้ หวีไนลอน (Nylon) หรือหวีที่ทำมาจากโลหะ แต่ถ้าหากพูดถึงหวีขนหมูป่า หวีขนหมู อาจมีคนจำนวนไม่น้อยที่ไม่เคยรู้จักหรือไม่เคยใช้มาก่อน หวีขนหมูป่า คืออะไร? หวีขนหมูป่า ดียังไง? หวีขนหมูป่า เหมาะกับเส้นผมแบบไหนบ้าง? ควรเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี? บทความนี้จากแบรนด์ถนอม มีทุกคำตอบที่น่าสนใจเกี่ยวกับหวีขนหมูป่า หวีขนหมูที่รับรองได้เลยว่าเมื่อได้ทำความรู้จักจะต้องหลงรักหวีขนหมูป่าอย่างแน่นอน หวีขนหมูป่า

Read More »

7 วิธีป้องกันขนคุดหลังแว็กซ์ขน

          เมื่อแว็กซ์ขน ด้วยแว็กซ์น้ำผึ้งหรือแว็กซ์อื่นๆ สิ่งที่เราทุกคนคาดหวังคือผิวที่เนียนนุ่ม กระจ่างใส ดูไร้ตำหนิ แต่หลายๆ ครั้งที่หลังการแว็กซ์กำจัดขนกลับกลายเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดขนคุด ผิวไม่เรียบเนียน ลูบสะดุดเป็นตอ นอกไปจากนี้ขนคุดที่เกิดขึ้นหลังจากการกำจัดขนยังทำให้ผิวเกิดการอักเสบ แสบคันและมองเห็นเป็นตุ่มสีแดงเข้มได้ค่อนข้างชัด กลายเป็นตัวสกัดดาวรุ่งที่คอยฉุดให้ความมั่นใจของหนุ่มๆ สาวๆ ให้ลดลงไปเสียอย่างนั้น ทำไมถอนขน แว็กซ์ขนแล้วเป็นขนคุด? หลังแว็กซ์ขน ควรทาอะไร? บทความนี้จากแว็กซ์น้ำผึ้งถนอม มีคำตอบมาให้

Read More »

By clicking “Accept”, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts. Privacy Policy

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save