10 ประโยชน์แว็กซ์กำจัดขน แว็กซ์น้ำผึ้ง ที่คุณยังไม่เคยรู้ ?

สำหรับหนุ่มสาวที่กำลังเจอปัญหาเส้นขนกวนใจ ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนแขนหรือขนขา และกำลังมองหาวิธีกำจัดขนที่เห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ทำเองจากที่บ้านได้ง่าย ๆ ช่วยประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายและเวลา

“การแว็กซ์ขนด้วยตนเอง” ด้วยการใช้แว็กซ์กำจัดขนคุณภาพดีอย่างแว็กซ์น้ำผึ้ง แว็กซ์น้ำตาล หรือแว็กซ์ร้อน คือคำตอบที่ชัวร์และใช่ เพราะประโยชน์ของการแว็กซ์ขนนั้นมีมากมาย ทั้งช่วยเสกผิวให้สวยเนียนใสหมดปัญหาขนกวนใจ ไร้ปัญหาขนคุด ผิวเนียนสะดุดไม่เป็นตอ บทความนี้แว็กซ์น้ำผึ้งถนอมชวนคุณมาดู 10 คุณประโยชน์ของการแว็กซ์ขน พร้อมวิธีดูแลผิวหลังแว็กซ์ขนให้ผิวสวยเนียนใส หมดปัญหาขนคอยกวนใจอย่างแน่นอน

 

10 ประโยชน์ของการแว็กซ์ขน แว็กซ์น้ำผึ้ง

1. ช่วยกำจัดเส้นขนแบบถอนรากถอนโคน เส้นขนไม่ขาดเป็นตอ ช่วยลดปัญหาการเกิดขนคุด ผิวเนียนละเอียดไม่เป็นตุ่มเป็นตอ หมดปัญหารักแร้หนังไก่ ทำให้ผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่งและสดใส สวมใส่เสื้อผ้าโชว์วงแขนและเรียวขาได้อย่างมั่นใจ

2. ทำให้ขนเกิดใหม่อ่อนนุ่มและบางลงเรื่อย ๆ เพราะการแว็กซ์ขนด้วยการใช้แว็กซ์ชนิดต่าง ๆ เช่น แว็กซ์น้ำผึ้ง แว็กซ์น้ำตาล แว็กซ์ร้อน ฯลฯ เป็นการแว็กซ์เพื่อกำจัดเส้นขนถึงระดับรากขน โดยการแว็กซ์จะดึงเอาต่อมไขมันใต้ชั้นผิวซึ่งทำหน้าที่เป็นแหล่งอาหารของเส้นขนออกมาด้วย เมื่อต่อมไขมันดังกล่าวถูกดึงออกมาจึงทำให้เส้นขนที่เกิดใหม่ขาดความแข็งแรง ขนจึงอ่อนนุ่มและบางลงเรื่อย ๆ

3. ช่วยชะลอการเกิดของขนใหม่ เพราะการแว็กซ์ขนจะช่วยกำจัดขนถึงรากโคน ทำให้ขนชุดใหม่ขึ้นช้าลง โดยขนชุดใหม่อาจเริ่มขึ้นเมื่อผ่านไป 2-4 สัปดาห์ (ระยะเวลาที่ขนงอกใหม่อาจมีความแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสภาพเส้นขนของแต่ละบุคคล) หรือเมื่อแว็กซ์เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ก็อาจจะทำให้ขนหายไปได้อย่างถาวร ไม่มีขนชุดใหม่งอกขึ้นมากวนใจอีกเลย

4. ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วไปด้วยในตัว หลังจากการแว็กซ์ขนจะสังเกตเห็นได้เลยว่าผิวบริเวณโดยรอบที่ทำการแว็กซ์ขนจะดูเปล่งปลั่งและขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น นั่นเป็นเพราะเซลล์ผิวที่ตายแล้วถูกดึงออกไปพร้อม ๆ กันในขั้นตอนของการแว็กซ์ขน ผิวจึงดูเรียบเนียน นุ่มนวลและละเอียดมากยิ่งขึ้น

5. การแว็กซ์ขน แว็กซ์น้ำผึ้งมีส่วนช่วยดีท็อกซ์ผิว นอกจากจะช่วยกำจัดขนได้เป็นอย่างดีแล้วนั้นการแว็กซ์ขน ยังช่วยให้ผิวสะอาดและทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก โดยเฉพาะการแว็กซ์ขนด้วยน้ำผึ้งที่มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกและคราบน้ำมันที่อุดตันที่บริเวณผิวชั้นนอก การแว็กซ์น้ำผึ้งจึงช่วยทำให้ผิวหน้าและผิวกายสะอาดเอี่ยมอ่อง แลดูสดใสสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

6. ช่วยเติมความชุ่มชื้นและลดการอักเสบของชั้นผิว คุณสมบัติสุดโดดเด่นของแว็กซ์น้ำผึ้ง ที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งแท้ 100% จึงช่วยออกฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและลดอาการอักเสบที่เกิดขึ้นบนผิวไปพร้อม ๆ กับการกำจัดขน นอกไปจากนี้น้ำผึ้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยบรรเทาอาการแสบ แดงหลังการแว็กซ์กำจัดขนได้เป็นอย่างดี

7. ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวได้น้อยกว่าและไม่ทำให้ผิวได้รับบาดเจ็บ เพราะแว็กซ์ขนเนื้อเนียนนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวอย่างแว็กซ์น้ำผึ้ง แว็กซ์น้ำตาล หรือแว็กซ์ร้อนจะรบกวนผิวได้น้อยกว่าการถอนขนด้วยการใช้แหนบ และการโกนขนด้วยใบมีดหรือมีดโกน ที่อาจจะทำให้ผิวเป็นผื่นแดงคันที่มักเกิดขึ้นหลังการโกนขนหรือทำให้เกิดบาดแผลจากใบมีด

8. ปลอดภัยสามารถใช้เพื่อกำจัดขนได้แทบทุกส่วนทั่วร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแว็กซ์กำจัดขนที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลักอย่างแว็กซ์น้ำผึ้งหรือแว็กซ์น้ำตาล สามารถใช้เพื่อแว็กซ์กำจัดขนได้แทบทุกส่วนทั่วทั้งร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการแว็กซ์กำจัดขนบนใบหน้า ขนคิ้ว แว็กซ์หนวด แว็กซ์ขนรักแร้ ขนแขน ขนขา หรือจะเป็นแว็กซ์ขนแนวบิกินี่ไลน์ก็สามารถทำได้อย่างปลอดภัย

9. มีแว็กซ์ให้เลือกใช้หลายสูตร เพราะสภาพผิวของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ผิวของบางคนอาจบอบบางและแพ้ง่าย จึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวอย่างพิถีพิถัน ซึ่งแว็กซ์กำจัดขนมีความโดดเด่นด้วยความหลากหลายของสูตรแว็กซ์ให้เลือกใช้ ทั้งแว็กซ์น้ำผึ้งออร์แกนิค แว็กซ์น้ำตาล หรือแว็กซ์ผลไม้ (Fruit Wax) ที่มีความอ่อนโยน ปลอดภัยและเหมาะสำหรับผิวที่บอบบาง

10. การแว็กซ์ขนทำได้ง่าย ช่วยประหยัดเวลาในการกำจัดเส้นขน อย่างที่เราทราบกันดีว่าการกำจัดขนด้วยตนเองโดยการใช้แหนบหรือใบมีดโกนที่นอกจากจะทำให้เกิดผื่นแดง ผิวระคายเคืองได้ง่ายแล้วนั้นยังใช้เวลาค่อนข้างนาน หรือจะเป็นการกำจัดเส้นขนด้วยการใช้เลเซอร์ ที่จะต้องจองคิวและเดินทางไปที่คลินิกก็หมดเวลาไปหลายชั่วโมง แต่ในขณะที่การแว็กซ์กำจัดขนด้วยตนเองสามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ใช้เวลาในการแว็กซ์ไม่นานก็ได้ผิวที่เรียบเนียนไร้ขนกวนใจ

แว็กซ์น้ำผึ้งออร์แกนิค แว็กซ์กำจัดขนจากน้ำผึ้งธรรมชาติปราศจากสารเคมี ช่วยกำจัดเส้นขนแบบถึงราก..ถอนโคน

ผลิตภัณฑ์แว็กซ์กำจัดขนจากธรรมชาติ100% ถนอมแบรนด์ แว็กซ์น้ำผึ้งออร์แกนิค ช่วยกำจัดขนกวนใจให้หมดไปแบบถึงราก..ถอนโคน เปลี่ยนขนดกดำ ให้กลายเป็นผิวขาวสวยเนียนใส เรียกความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง

  • แว็กซ์น้ำผึ้งออร์แกนิค คัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นจากธรรมชาติแท้ 100% ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารกันเสีย ไม่มีสารแต่งสี
  • ผ่านการทดสอบสารปนเปื้อนจากสำนักเครื่องมือวิทยาศาสตร์และการทดสอบ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มั่นใจว่าปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง
  • แว็กซ์น้ำผึ้งถนอม สามารถใช้แว็กซ์ได้ทั่วทั้งตัวโดยไม่ทิ้งราก ทั้งแว็กซ์ขนรักแร้ ขนแขน ขนขา และแว็กซ์บิกินี่

 

สั่งซื้อแว็กซ์น้ำผึ้งออร์แกนิค ถนอม ได้แล้ววันนี้ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นที่ 159.- บาท/กระปุก (ขนาด 180 กรัม)

สนใจสั่งซื้อสินค้า/สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่

Line@:@tanhom / Facebook:@tanhom

คิดถึงแว็กซ์กำจัดขนจากธรรมชาติ คิดถึงแว็กซ์น้ำผึ้งถนอม ถนอมผิวพรรณของคุณให้เปล่งปลั่ง เนียนใส ไร้ปัญหาขนกวนใจ อย่างปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

บทความอื่นๆ

7 วิธีป้องกันขนคุดหลังแว็กซ์ขน

          เมื่อแว็กซ์ขน ด้วยแว็กซ์น้ำผึ้งหรือแว็กซ์อื่นๆ สิ่งที่เราทุกคนคาดหวังคือผิวที่เนียนนุ่ม กระจ่างใส ดูไร้ตำหนิ แต่หลายๆ ครั้งที่หลังการแว็กซ์กำจัดขนกลับกลายเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดขนคุด ผิวไม่เรียบเนียน ลูบสะดุดเป็นตอ นอกไปจากนี้ขนคุดที่เกิดขึ้นหลังจากการกำจัดขนยังทำให้ผิวเกิดการอักเสบ แสบคันและมองเห็นเป็นตุ่มสีแดงเข้มได้ค่อนข้างชัด กลายเป็นตัวสกัดดาวรุ่งที่คอยฉุดให้ความมั่นใจของหนุ่มๆ สาวๆ ให้ลดลงไปเสียอย่างนั้น ทำไมถอนขน แว็กซ์ขนแล้วเป็นขนคุด? หลังแว็กซ์ขน ควรทาอะไร? บทความนี้จากแว็กซ์น้ำผึ้งถนอม มีคำตอบมาให้

Read More »

สตรีมีครรภ์ หรือคุณแม่ที่กำลังตั้งท้อง ใช้แว็กซ์น้ำผึ้งเพื่อกำจัดขนได้ไหม?

เป็นอีกหนึ่งคำถามสำคัญที่พบได้บ่อยในกลุ่มคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ อย่างที่เหล่าคุณแม่เข้าใจกันเป็นอย่างดีว่าในช่วงระหว่างการตั้งครรภ์ผิวหนังและเส้นขนจะเริ่มเปลี่ยนแปลงไปตามระบบฮอร์โมน

Read More »

2.2 DOUBLE SALE

Live-edge seitan artisan neutra letterpress offal kale chips. Literally gastropub chillwave, raclette 90’s tattooed fashion axe. Photo booth craft beer woke bitters blue bottle normcore. Scenester normcore listicle, butcher disrupt lomo glossier iceland.

Read More »

By clicking “Accept”, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts. Privacy Policy

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save