รีวิวสินค้า

ประสิทธิภาพ:10/10 กลิ่น:หอมกลิ่นมะขาม+น้ำผึ้งอ่อน ๆ เนื้อสัมผัส:เหนียว แต่ใครไม่ชอบเหนียว ๆ เอาไดร์เป่าแล้วค่อยแว็กซ์ก็ได้งับ ปกติแว็กซ์ที่ร้าน แต่รู้สึกเปลืองตังมาก เลยหาแว็กซ์มาทำเอง เล็งไว้หลายยี่ห้อแต่โอเคกับยี่ห้อนี้สุดหลัก ๆ เพราะแพ็คเกจเลย ต่อมาก็คือราคา ลองทำเองครั้งแรกตื่นเต้นมาก งู ๆ ปลา ๆ แต่ขนก็ออกหมดเกลี้ยง ดีที่สุดดด!

สั่งรอบที่ 2 ครั้งนี้มีเพิ่มผ้าอีก 10 ผืนเลย แว๊กให้จุใจเลย จริงๆสำหรับคนที่ขนไม่เยอะ ตัวผ้าที่แถมกับเซตก็พอนะ 6 ผืน ใช้ง่าย ดีต่อผิว ชอบที่มีแถมตัวเจลว่านมาให้อีก แพคเกจมาดูดีเลย รอบนี้มีซีลพลาสติกมาที่กล่องด้วย ใส่ใจทุกรายละเอียดสุดๆ แถมราคาคือดีมาก แนะนำเลย

สินค้ามาถึงเร็วมาก ใช้ครั้งแรก รักเลย แพ็คเกจคือสวยน่ารักด้วย ใช้ดี มีคำแนะนำสำหรับเรามือใหม่คือถูกใจมากคะ ลองใช้แล้ว ขนออกมาดีมากเลยคะ สั่งผ้ามาเพิ่มก็ดีนะคะถ้าไม่อยากซักผ้าบ่อยๆ ในเซ็ตเขาก็มีมาให้ด้วยล่ะ โอกาสหน้าจะต้องอุดหนุนอีกแน่นอนคร้า

ส่งเร็วมาก ใช้เวลาประมาณ 2 วัน บรรจุภัณฑ์น่ารักมาก เพิ่งตัดสินใจลองซื้อแว็กซ์มาใช้ครั้งแรก เพราะแอบกลัวขนคุดเลยไม่กล้าใช้ ถ้าใช้ดีจะมาอุดหนุน อัพเดตผลการใช้ครั้งแรก แต่ขาเนียนดี เจลว่านหางที่ให้มาทาแล้วรู้สึกแสบน้อยลง เย็นสบาย ไม่แสบผิว
ปังมากกกกกกกกกกกก ปกติไปแว๊กที่ร้านแค่ขา 500 อันนี้159 ส่งฟรีได้ทั้งขาทั้งแขนคือแบบโอ้ยยยยยย เราอาจจะแว๊กไม่เนี้ยบเท่าร้านเพราะทำเอง แต่ดูเถิดอานนท์มันต่างกันลิบลับ นี่ไม่ซีว่าต้องไม่เหลือขนสักเส้น แค่อยากให้ขนมันน้อยลง ทับ❤️มาก

ใช้ไปนิดเดียว พึ่งเคยแว๊กครั้งแรกโอเคเลย นึกว่าจะเจ็บมันไม่เจ็บเลย แว๊กขนรักแร้เกลี้ยงเลย น่าจะแว๊กนานแล้ว ไม่แสบหรืออะไรเลย แว๊กขนน้องสาวนี่สะดุ้งหน่อยแต่ไม่แสบ ดีกว่าโกนเยอะ เจลว่านหางจระเข้ที่แถมมาใช้ดีมากชอบมาก

มันดีมากกก เริสมากกกก เนื้อเหนียวดี ดึงออกหมด เพราะขนยาวมากก รีวิวแบบนี้เลยให้เห็นกันชัดๆ. ก่อนและหลัง มันดีจริงๆ ขนต้องยาวนะถึงดึงออกดี ถ้าขนเยอะแบบในรุป ดึงแล้วออกหมดจด ชอบมาก สะใจดี กล่องเเพ็คเก็จสวย

ดีมากกก แว็กซ์เสร็จรู้สึกถึงความผิวลื่น ขาเนียนมาก ไม่เจ็บเท่าไหร่ วิดิโอคือหลังจากแว็กซ์มาแล้ว5-6วัน ขนขึ้นช้าเห็นได้ชัด เลิฟมาก